Cân xe tải điện tử giá rẻ chính hãng

Discussion in 'Máy móc công nghiệp' started by annguyen, 1/12/15.

 1. 37
  0
  6
  annguyen

  annguyen Member

  cân xe tải điện tử là một thiết bị thiết yếu trong những môi trường công nghiệp, nó có độ tính xác cao, tiện lợi, tiết kiệm đồng thời là sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam ngày nay. Hiện nay, Cân ô tô xe tải đang ngày một được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, kỹ thuật thay thế cho những loại cân cơ học. Xe tải, ô tô là những máy móc có trọng lượng lớn, chính vì thế việc xác định khối lượng của xe không thể sử dụng các dòng cân truyền thống thay vào đó là cân xe tải.

  [​IMG]

  1. Cân xe tải công nghiệp, cân ô tô điện tử là gì?
  Cân xe tải công nghiệp là sản phẩm sử dụng để cân trọng lượng của xe lúc chở hàng hóa, dòng cân này sẽ cân tất cả khối lượng của xe gồm có cả hàng hóa rồi tiếp đó loại đi khối lượng của xe để tính được khối lượng hàng hóa . Cânô tô, cân xe tải gồm có ba phần
  + Móng cân thông thường được làm từ gạch, xi măng, sắt thép…
  + Mặt bàn cân ô tô xe tải thường được làm từ bê tông cốt thép hay là thép để tăng khả năng chịu lực.
  + Hệ thống điện cung cấp cho trạm cân ô tô bao gồm hộp cộng tín hiệu, cảm biến lực bảng led, đầu hiển thị, và những phụ kiện phụ trợ khác.
  Có thể bạn sẽ quản quan tâm về cân treo điện tử giá rẻ của chúng tôi.

  2. Cân xe tải công nghiệp có các loại nào?
  Cân ô tô, cân xe tải được phân ra ba dòng

  + Cân xe tải dạng Pitless Type (nổi).
  + Cân xe tải kiểu chìm (Pit Type).
  + Cân ô tô xe tải kiểu nửa nổi nửa chìm (Semi Pit Type).
  Khi lựa chọn lắp đặt một sản phẩm cân ô tô xe tải điện tử , những đơn vị công ty thông thường chọn lựa cân ô tô xe tải điện tử lắp kiểu nổi vì cách này đơn giản trong việc vệ sinh, lắp đặt, bảo trì, thay thế thiết bị trạm cân. Thiết bị cảm biến lực (Loadcell) và bàn cân nằm hoàn toàn trên mặt đất vì vậy không tình trạng ngập nước. Mặt khác, phương pháp này giảm thiểu tối đa đa số ảnh hưởng từ môi trường xung quanh bao gồm các loại côn trùng phá hoại trạm cân, độ ẩm….Thích hợp cho các nơi có diện tích rộng (vì có hai đầu dốc lên xuống)… Nếu thỏa mãn được việc này sẽ giúp cho sản phẩm trạm cân ô tô xe tải có được độ bền cao nhất. Trái ngược lại, trạm cân ô tô xe tải dạng chìm và cân ô tô xe tải kiểu nửa chìm nửa nổi lại được những đơn vị có nhà xưởng chật, hẹp chọn lựa.

  [​IMG]

  3. Nguyên lý vận hành của cân ô tô xe tải công nghiệp
  Nguyên tắc vận hành cân ô tô xe tải điện tử dựa trên việc tác dụng lực vào loadcell cảm biến lực, từ đây loadcell sẽ tiếp nhận tín hiệu rồi xử lý và sẽ chuyển lực vào bộ phận cộng tín hiệu. Lúc này, bộ cộng tín hiệu sẽ tổng hợp các tín hiệu lực từ những loadcell chuyển về để cộng và chia trung bình để xác định tải tổng của vật cần cân. Sau đó, bộ cộng tín hiệu sẽ chuyển về đầu cân (bộ điều khiển), lúc này bộ điều khiển sẽ nhận thông tin và xử lý để đọc thông số để hiển thị lên máy tính bằng phần mềm cân.

  Mọi nhu cầu về sản phẩm cân treo điện tử, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0903.760.750 để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn.
  Có thể bạn sẽ quản quan tâm về sản phẩm cân treo điện tử 5 tấn giá rẻ của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này