Dịch vụ làm hồ sơ Visa du học Mỹ

Discussion in 'Chương trình khác' started by annguyen, 24/11/15.

 1. 37
  0
  6
  annguyen

  annguyen Member

  Bài viết hôm nay là kinh nghiệm của chuyên gia Trần Văn Đạt về làm hồ sơ Visa du học Mỹ, hy vọng sẽ giúp mọi người vượt qua được buổi phỏng vấn một cách đơn giản.

  [​IMG]

  Đầu tiên, các bạn phải hiểu rõ yêu cầu của Phòng Lãnh sự, đem hồ sơ cùng đầy đủ giấy tờ cần thiết. Nhân viên Phòng Lãnh sự sẽ đề nghị mọi người trình đơn giới thiệu để chứng tỏ các bạn đã được nhận theo học tại một ngôi trường nào đó; mọi người bảo đảm năng lực về tiền bạc mà không cần lệ thuộc vào hệ thống phúc lợi xã hội của Mỹ. Điều cuối cùng nhưng quan trọng nhất các bạn cần khẳng định bản thân không có dự định ở lại Hoa Kỳ sau khi kết thúc chương trình học.

  Phỏng vấn xin hồ sơ visa du học Mỹ hay gặp những câu hỏi nào?
  Nhiều người hoang mang không biết sẽ được hỏi về những gì, phải trả lời như thế nào? Sở dĩ như vây là vì hai nguyên nhân
  + Đầu tiên, trình độ tiếng Anh chưa tốt,nhất là khi phỏng vấn, tâm trạng hồi hộp sẽ khiển cho mọi người không trả lời đúng trọng tâm vấn đề.
  + Tiếp theo, lo lắng không biết nội dung trả lời như thế nào là tốt nhất.

  Thí sinh phải nắm rõ mục đích, động cơ học tập của bản thân, cũng như nội dung khóa học. Với những sinh viên cao học và nghiên cứu sinh, du học sinh cần hiểu rõ kế hoạch và đề tai nghiên cứu chi tiết, khả năng áp dụng các kết quả nghiên cứu về sau này tại đất nước mình. Dưới đây là các vấn đề nhân viên Lãnh sự quán có khả năng đặt ra cho bạn:
  1. Bạn sẽ học chuyên ngành gì, tại đâu?
  2. Sau khi kết thúc khóa học, thí sinh sẽ làm gì với các kinh nghiệm và kiến thức bản thân có được?
  3. Thí sinh phỏng vấn xin thị thực nhập cảnh vào Hoa Kỳ lầu đầu tiên phải không?
  4. Trường hợp du học sinh trả lời là “không”, câu hỏi kế tiếp được đặt ra là: Lần đầu tiên bạn đến Hoa Kỳ lúc nào? Mục đích của chuyến đi ấy là gì? Bạn đến Mỹ trong vòng bao lâu? Du học sinh học/làm việc ở đâu?
  5. Du học sinh có mong muốn đinh cư lại Hoa Kỳ sau khi hoàn tất khóa học hay không?
  6. Yếu tố nào khẳng định các bạn có thể theo học chương trình mà bản thân đã lựa chọn?
  7. Gia đình du học sinh, hay người đỡ đầu có đủ khả năng bảo đảm các khoản tài chính của bạn hay không?

  [​IMG]

  Nếu trong thông tin của mọi người có ghi tên người bảo trợ, hoặc người đỡ đầu, câu hỏi tiếp theo có thể là:
  9. Người đó là ai, quan hệ như thế nào với bạn? Người ấy sẽ bảo đảm các chi phí nào cho bạn, với thời gian bao nhiêu lâu?
  10. Các bạn có cha mẹ, người thân, anh, chị em ruột hiện tại đang sống ở Hoa Kỳ hay không? Nếu có thì hiện họ đang làm gì ở đó?
  11. Các bạn đã kết hôn chưa? Trường hợp có, vợ hoặc chồng bạn có đi cùng hay không?
  12. Bạn có con chưa? Con của các bạn có đi cùng hay ở lại Việt Nam?
  13. Thí sinh định khi nào sẽ tốt nghiệp của bạn?
  14. Điểm đến đầu tiên tại nước Hoa Kỳ của bạn là nơi nào?
  [​IMG]
  Xem thêm về bài viết bảo lãnh định cư Mỹ theo diện anh chị em của chúng tôi.

  Và còn nhiều tình huống có thể phát sinh trong cuộc phỏng vấn, liên quan đến các thông tin mọi người đưa ra trong lúc trả lời của mình, và thái độ của các bạn và ấn tượng du học sinh mang lại cho người phòng phẩn của.

  Thí sinh nên tìm hiểu những vấn đề này để có thể tìm ra những đáp án thích hợp nhất, để đáp ứng các yêu cầu mà người phỏng vấn đặt ra.

  Điều cần phải nhớ là bạn cần tạo được ấn tượng tốt về mình trong khi phỏng vấn vì nhân viên phỏng vấn Phòng Lãnh sự có khả năng từ chối cấp thị thực cho bạn vì “lí do cá nhân”.

  Mọi thắc mắc về dịch vụ Visa du học mọi người vui lòng liên hệ văn phòng Dịch Vụ Cali chúng tôi qua số điện thoại (08) 3848.1250 - 3848.1251[/B][/B] để được hổ trợ trực tiếp
   

Chia sẻ trang này