Dịch vụ tư vấn kế toán thuế theo vụ việc

Discussion in 'Đào tạo kế toán' started by sngocloan, 23/2/16.

 1. 5
  2
  3
  sngocloan

  sngocloan New Member

  THƯ MỜI HỢP TÁC

  Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp!

  Lời đầu tiên VNNP Việt Nam xin gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng và hợp tác!

  VNNP - Nền tảng kinh nghiệm là tiền thân từ Tổ chức bồi dưỡng cán bộ VNNP Việt Nam gồm các kế toán trưởng và chuyên gia tư vấn quản trị kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực chuyên nghiệp trong và ngoài nước hoạt động từ những năm 1998. VNNP tự hào là Doanh nghiệp đầu tiên sơ khai ra loại hình cung cấp hoạt động dịch vụ kế toán trọn gói, đào tạo kế toán thực tế, dịch vụ quản lý Doanh nghiệp toàn diện tại Việt Nam.

  Mục tiêu của VNNP là cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý Doanh nghiệp đạt chất lượng cao, phù hợp với quyền lợi mong muốn của Doanh nghiệp và luật pháp Việt Nam.

  Từ năm 1998 đến nay VNNP không ngừng khẳng định mình và phát triển có uy tín với nhiều đối tác khách hàng. Hiện nay, số lượng khách hàng ổn định ký hợp đồng kế toán và quản lý Doanh nghiệp dài hạn từ 3 năm đến 5 năm của VNNP đã lên tới con số hơn 500, ngoài ra còn hệ thống hàng 1000 khách hàng khác ký hợp đồng tư vấn, dịch vụ theo thời vụ, vụ việc trong mỗi năm tài chính.

  Với tôn chỉ hoạt động: “ Trí thủy – Nhân sơn” VNNP là một tổ chức đã biết kết hợp Tư duy - Kinh nghiệm - Đạo đức nghề nghiệp để mang đến sự thành công toàn diện cho chính VNNP và khách hàng của mình.

  Phương châm làm việc của VNNP “Tận tụy – Đắc lực – Tận Tâm – Trung thành – Gắn bó” và “ Trách nhiệm - Kịp thời – Dứt điểm – Quyết liệt – An toàn - Bảo mật”. Chúng tôi luôn sẵn sàng không từ mọi khó khăn, vất vả vì quyền lợi của khách hàng và là tổ chức duy nhất sẵn sàng ghánh trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại nếu thực hiện sai công việc cam kết với khách hàng. VNNP cam kết hoạt động theo đúng pháp luật Việt nam quy định: Có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề theo quy định của nhà nước về việc được cung cấp dịch vụ kế toándịch vụ quản lý cho Doanh nghiệp.

  VNNP có mối quan hệ độc lập với các Bộ nghành liên quan giúp tạo dựng nhiều cơ hội cho Quý khách hàng. Kết hợp chặt chẽ lâu dài với khách hàng, tính chính xác tuyệt đối trong mọi dịch vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí đầu tiên, chịu trách nhiệm cao trong các công việc đã làm là một trong những thế mạnh của VNNP trong suốt 18 năm qua!

  Ban lãnh đạo của VNNP nhận thức sâu sắc rằng mỗi đồng vốn của các khách hàng bỏ ra phải được sử dụng một cách hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để luôn mang lại cho Quý khách hàng một sự phát triển bền vững, toàn diện.

  Với tất cả lòng nhiệt thành và trân trọng, VNNP mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng Quý Doanh nghiệp và chúng tôi luôn đồng hành chia sẻ khó khăn cùng khách hàng của mình mọi lúc mọi nơi.

  Một lần nữa VNNP xin kính chúc Quý DN phát triển phồn thịnh !
   

Chia sẻ trang này