Hồi phục nhanh chóng sau khi điều trị bệnh sùi mào gà đúng cách

Discussion in 'Chăm sóc sức khỏe' started by benhxahoihcm, 4/1/16.

 1. 27
  0
  1
  benhxahoihcm

  benhxahoihcm New Member

  Điều trị bệnh sớm: Để tránh những hậu quả không mong muốn và những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, người bệnh ngay khi phát hiện các triệu chứng cần điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Điều này còn giúp giải quyết những vấn đề về chi phi và thời gian điều trị một cách hiệu quả.

  Ăn uống hợp lý: Người điều trị cần chú ý đến chế độ ăn uống đầy đủ chất và cân đối: D để tăng cường sức khỏe khi điều trị. Đặc biệt, người bệnh cần tăng cường bổ sung những loại thực phẩm có lợi cho tình trạng bệnh sùi mào gà như: sữa tươi và sữa chua, mật ong và sữa ong chúa, tỏi, cà chua, nấm hương, sắn, rau chân vịt và các loại vitamin (B12, C). Ngoài ra, người bệnh cần hạn chế ăn những loại thức ăn cay nóng, thực phẩm nhiều giàu mỡ và các loại thực phẩm không có lợi cho sức khỏe như hành tây, hẹ, gừng, rau mùi,…


  1. Các phương pháp điều trị sùi mào gà giai đoạn sau ra sao?


  Để điều trị bệnh sùi mào gà trong giai đoạn sau, người bệnh sẽ được ưu tiên giải quyết các tổn thương của bệnh mang lại bằng những phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường, tùy theo điều kiện và nhu cầu mong muốn mà người bệnh sẽ được áp dụng một trong hai hình thức điều trị. Đó là phương pháp vật lý trị liệu và phương pháp ALA – PDT. Những phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả trực tiếp, giúp tiêu diệt và làm rụng sùi. Sau đó, người bệnh sẽ được hướng dẫn và yêu cầu uống các loại thuốc kháng sinh để ức chế sự phát triển của virus. Ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra, đồng thời tránh tình trạng bệnh quay trở lại.

  2. Phương pháp điều trị sùi mào gà nhanh nhất hiện nay là gì?

  Phương pháp ALA – PDT là công nghệ điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ có tác dụng điều trị những tổn thương của sùi mào gà tại chỗ, bao gồm những khu vực nhạy cảm, sâu và khó (như âm đạo, dây phanh hãm bao quy đầu, cổ tử cung, bên trong hậu môn,…). Mà nó còn có chức năng phục hồi những vùng da bị tổn thương do sùi mào gà đem đến. Đặc biệt, quá trình điều trị bằng phương pháp này không đau đớn, nhanh chóng và khả năng tái phát trở lại rất thấp.

  [​IMG]

  3. Ung thư do sùi mào gà, điều trị thế nào?

  Sùi mào gà khi xảy ra biến chứng có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng như: ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ, âm đạo, ung thư vòm họng hay ung thư hậu môn. Những tình trạng này không chỉ ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của người bệnh. Mà thậm chí nó còn có thể dẫn đến tử vung nếu không điều trị tới nơi tới trốn. Các khắc phục những hậu quả này là sử dụng phương pháp xạ trị hay hóa trị để tiêu diệt tế bào ung thư. Đối với phương pháp này, người bệnh sẽ được sử dụng một chùm tia phóng xạ hoặc các loại thuốc chống ung thư để làm tổn hại DNA của tế bào mang bệnh. Trong một số trường hợp, bệnh nhân sẽ được chỉ định kết hợp cả hai phương pháp để đem lại hiệu quả nhanh chóng.

  Tìm hiểu bệnh sùi mào gà lây qua đường nào

  4. Các phương pháp điều trị sùi mào hiện nay có tốn kém không?

  Các phương pháp điều trị sùi mào gà hiện này thường không giống nhau. Thời điều trị và hiệu quả mang lại cũng có sự khác biệt. Do đó, tùy theo từng phương pháp điều trị mà chi phí cũng sẽ khác nhau. Đặc biệt, chi phí điều trị còn phụ thuộc và rất nhiều yếu tố: mức độ nghiêm trọng của tình trạng bệnh, bác sĩ điều trị, điều kiện trang thiết bị máy móc khi điều trị,… Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí điều trị, người bệnh cần phát hiện và giải quyết tình trạng bệnh càng sớm càng tốt. Trong quá trình điều trị, cần tuân thủ theo các chỉ định của chuyên gia, tránh khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, gây tốn kém chi phí điều trị.

  Phòng khám Đa Khoa Hồng Bàng ;
  Địa chỉ : Số 877-879 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, TP.HCM ;
  Điện thoại : (083) 9603 888 ;
   

Chia sẻ trang này