Lưu ý gì về chi phí xin Visa du học sang Mỹ?

Discussion in 'Chương trình khác' started by annguyen, 7/12/15.

 1. 37
  0
  6
  annguyen

  annguyen Member

  Chi phí xin Visa du học sang Mỹ là vấn đề luôn khiến chúng ta bận tâm ngày nay. Mong ước cho con em mình được giáo dục ở nền giáo dục tiên tiến là mong muốn của các bậc phụ huynh, nhưng trên thực tếviệc này cũng còn rất nhiều khó khăn, và chông gai lớn nhất chính là về chi phí.

  [​IMG]

  Một số bạn tham gia các khóa giao lưu văn hóa, phải chịu tiền thấp thì phải gặp khó khăn về mặt thủ tục làm visa để theo học lên level cao hơn. Đối với trường hợp học phổ thông ở 1 trường nội trú hay bán trú, tổng chi phí 1 năm học tập của các bạn cũng khoảng trên $30,000, cũng có khả năng lên tới $55,000 với tùy mỗi khu vực.

  Để xử lý hạn chế trên, ở bang Washington, những ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng đã đề xuất chương trình hoàn tất bậc trung học ở trường Cao đẳng (HSCP - High School Completion Program), chương trình này hoàn toàn thích hợp với những học sinh bậc phổ thông trung học ở Việt Nam có mong muốn đi du học sớm. Ở High School Completion Program, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian hơn. Bởi vì các em có khả năng ghi danh theo học sau khi hoàn tất lớp 10 hoặc là lớp 11 ở nước ta, chỉ cần trình độ tiếng Anh ở mức IELTS 5.5 hay là TOEFL iBT61 và đủ 16 tuổi. Sau 2 năm học, sinh viên sẽ nhận Associate’s Degree (bằng Tốt nghiệp Cao đẳng) hay là chuyển lên học tiếp 2 năm ở Đại học để lấy bằng Bachelor (Cử nhân).
  Có thể bạn muốn biết về dịch vụ làm Visa du học Mỹ của chúng tôi.

  Du học Mỹ - Cách thức sáng tạo và tiết kiệm
  Tất cả các bậc phụ huynh đều có thể cho là học theo chương trình của High School Completion Program sẽ tốn thời gian là 5 năm để có thể sở hưu được tấm bằng Bachelor. Dẫu vây trên thực tế con em bạn sẽ chỉ mất khoảng sáu tháng để hoàn tất chương trình phổ thông trung học, chính vì hệ thống đào tạo bậc phổ thông trung học tại Washington chỉ gồm có các môn: Toán, tiếng Anh, Xã hội học, Khoa học Đời sống, Thể dục, Nghệ thuật, Giáo dục Hướng nghiệp cùng 1 vài môn tự chọn. Tùy vào điểm tổng kết của những môn học của chương trình lớp 10 hay là lớp 11 các bạn đã học ở Việt Nam, các trường Cao đẳng Cộng đồng sẽ giảm bớt một số tín chỉ và sắp xếp các lớp học nhằm trao dồi kiến thức để các bạn hoàn thiện bậc phổ thông trung học. Đi kèm với đó, các bạn cũng sẽ học đan xen 1 vài môn học của chương trình đại cương của bậc Cao đẳng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Học sinh sẽ có được Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học do trường cấp sau khi học 2 năm tại trường học Cao đẳng Cộng đồng, khi đó các bạn cũng học xong chương trình đại cương. Tùy thuộc theo thành tích tổng kết với số tín chỉ đã học được, học sinh sẽ được đăng ký chuyển theo học năm thứ ba bậc Đại học ở các trường có kết hợp với trường mình hoặc bất cứ trường Đại học nào của Mỹ có điều kiện tương thích để lấy tấm bằng Cử nhân.

  Chương trình HSCP thật sự đã đêm đến khá nhiều điểm thuận lợi cho các sinh viên. Du học sinh sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian nếu bạn bắt đầu sớm, và dĩ nhiên chi phí du học sẽ giảm đi bớt. Những các trường HSCP mà mọi người cần xem thêm


  * Olympic College học phí ước chừng $16,800/ năm
  * Highline Community College học phí khoảng $16,500/ năm

  * Green River Community College học phí khoảng $17,600/ năm
  * Edmonds Community College học phí khoảng $17,000/ năm
  * Peninsular College học phí khoảng $17,800/ năm
  * Seattle Central Community College học phí tầm $18,200/ năm
  * Shoreline Community College học phí tầm $17,500/ năm.
  Có thể bạn sẽ quản quan tâm về bài viết dịch vụ Visa du học Mỹ.
   

Chia sẻ trang này