Mẹ muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé???

Discussion in 'Dành cho mẹ và bé' started by Ghi Xóa Đè, 27/11/15.

 1. 8
  0
  1
  Ghi Xóa Đè

  Ghi Xóa Đè New Member

  Bé yêu luôn là niềm tự hào của gia đình. Bố mẹ luôn dành trọn tình yêu thương và những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của mình. Chính vì vậy, từng giai đoạn phát triển của bé bố mẹ luôn muốn lưu giữ lại những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh đó. Chụp hình bé yêu chính là cách mà nhiều bố mẹ lựa chọn.
  [​IMG]
  Dịch vụ chụp hình bé yêu ngày nay trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, để có thể ghi lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé một cách tự nhiên nhất cũng không phải là điều đơn giản. Mà đòi hỏi người chụp phải có nhiều kinh nghiệm, cũng như kỹ năng, người chụp phải nhẹ nhàng, biết cách làm cho bé thoải mái. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm Az Studio sẽ giúp bố mẹ có những bức hình đẹp nhất dành cho bé yêu của mình.

  Az Studio là đơn vị chuyên chụp hình: bé yêu, chụp hình gia đình, chụp hình ngoại cảnh, chụp hình sự kiện, chụp hình sản phẩm….. Với phương châm “Chất lượng tạo nên sự khác biệt” dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp của Az Studio sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, những kỷ niệm đáng yêu nhất của bé.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể tìm hiểu tại Az Studio:
  Địa chỉ: Số 4, Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
  Website: dichvuquayphimchuphinh.net/
  Email: :azstudio.hd@gmail.com
  Hotline: 0934 674 508
  SĐT: (08) 6272 4889
   

Chia sẻ trang này