Nhà đất chưa bao giờ hết nóng ở phía Nam SG

Discussion in 'Nhà đất - Bất động sản' started by hienpq, 16/12/15.

 1. 10
  0
  1
  hienpq

  hienpq New Member

  Nhà đất chưa bao giờ hết sốt ở Nam Tp. HCM

  Ví dụ như dự án
  Charmington plaza – nằm sát bên Nam Tp. HCM cũng được buôn bán siêu tối ưu

  mang thể thấy các dự án Nhà đất thành công tại khu vực này thường nằm trên những tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tôn Thất Huyết –Nguyễn Khoái.

  [​IMG]

  Tóm tắt

  Nhà đất TP.HCM hiện đang có các diễn biến tích cực, Thị trường cho thấy sự sôi động ngày càng được lan tỏa với quy mô rộng hơn, từ khu trung tâm cho đến khu Đông Sài Gòn, và theo dự báo phương thức đến “cuộc chơi” sẽ đổ bộ vào khu Nam, đặc biệt, lúc với tin tức chính quyền thành phố đã sở hữu quyết định về đề cương chi tiết đặc khu kinh tế của TP.HCM nằm ở khu vực này.

  Đón đầu sự bứt phá của hạ tầng

  Thực tế, lâu nay nhà đất khu Nam TP Hồ Chí Minh vẫn hấp dẫn giới đầu tư, và quý khách. Chúng ta đã sở hữu các trường hợp “kiểu mẫu” như Phú Mỹ Hưng, hay khu can ho cao cấp Sunrise City của Novaland, một số du an của Địa ốc Phú Long…

  sở hữu thể thấy các dự án Bất động sản thành công tại khu vực này thường nằm trên các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tôn Thất Huyết –Nguyễn Khoái bắc qua cầu Kênh Tẻ nối quận 4 với quận 7…

  Và nay, ko chỉ dừng lại ở đấy, khu Nam đang được chú trọng đầu tư bắt đầu, mở rộng rộng rãi tuyến đường huyết tối ưu từ nay đến năm 2018. Đáng để ý ấy là du an hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ theo hình thức BT trị giá 2.600 tỷ, dự kiến làm tốt quá trình một vào 2018; du an tuyến metro số 4 dài 35,7 km đi qua những quận 1,3,4,7,12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè sở hữu tổng mức đầu tư lên tới 97.000 tỷ; Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ kết nối cả khu Nam này có trong lòng thành phố hiện hữu…

  Trong tương lai xa hơn, những đại du an lớn như nạo vét luồng Soài Rạp hoàn tất, lượng hàng hóa qua cảng Sài Gòn – Hiệp Phước sẽ gia nâng cao rất tốt. cộng sở hữu làn sóng FDI đón đầu TPP và các hiệp định FTA, các KCN ngoại trừ cảng như KCN Hiệp Phước, KCN Long Hậu sẽ càng đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao, và những du an trong khu vực sẽ với nhiều cơ hội để tăng tỷ lệ lấp đầy .

  Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu của CBRE Việt Nam nhận định rằng Thị trường Nhà đất khu Nam sẽ chiếm Vị thế dẫn đầu lúc thành phố mang kế hoạch vững mạnh một đặc khu kinh tế, rộng rãi du an hạ tầng tại đây. 1 cuộc đua mới trên Thị phần sẽ diễn ra ở 2 miền Đông –Nam.

  Nhà đầu tư chuyển hướng để đón đầu

  [​IMG]

  Điều này cũng dễ hiểu lúc cơ hội đầu tư vào bất động sản ở khu Nam có tiềm năng to, mở bán rục rịch 1 vài dự án tiềm năng.

  ấy là một xu hướng tất yếu của sự giãn dân ra khỏi ở tâm thành phố khiến cho nhu cầu nhà ở khu ven đô sẽ nâng cao cao, tiềm năng đầu tư nhà đất nơi đây cũng trở thành hấp dẫn. Điều này khó có thể lọt qua “mắt xanh” của những “ông lớn” Địa ốc, mà điển hình đấy là Novaland - một siêu thị lớn mạnh căn hộ trung sang trọng chữ tín và to nhất TP.HCM bây giờ.

  Hai du an mới trọng điểm của Novaland tại khu Nam trong số 7 dự án mới mà đơn vị này vừa công bố, đã được động thổ khai mạc vào tháng 8 vừa rồi, ấy là Sunrise Riverside và Sunrise Cityview. Cả hai du an đều nằm trên trục đường huyết mạch duy nhất của quận 7.

  đặc trưng là dự án can ho charmington plaza của ông lớn Phát Đạt cũng nằm trong các du an HOT nhất năm 2015 của Sài Gòn được những nhà đầu tư săn đón

  Nguồn: chungcu12h.com
   
  Last edited by a moderator: 19/12/15

Chia sẻ trang này