Samsung ưu ái dành cho em út note 4

Discussion in 'Sửa chữa điện thoại' started by myn271, 25/12/15.

 1. 32
  0
  6
  myn271

  myn271 Member

  Chế độ sử dụng trên 1 tay

  Do kích cỡ của điện thoại tương đối to, Samsung đang cung cấp một số tính năng để dễ dàng động tác cùng với một tay. Bên trong phần cài đặt Thao tác 1 tay, các bạn có thể mở chế độ Giảm kích thước màn hình (thu nhỏ khu vực hiển thị chỉ còn tầm gần Bốn inch ), Nhập cùng với một tay ( giảm bớt kích cỡ bàn phím, phím số mobile, máy tính cùng với mẫu hình khi thao tác mở khóa) cùng với bật Bảng phím hông.Cần phải thay mặt kính samsung galaxy note 4, chúng tối sẽ bật mí tới cho chính bạn!!

  [​IMG]

  Selfie bằng góc rộng

  Chụp hình selfie bởi máy ảnh ở trước hiện nay chính là tính năng được để tâm. Trên Samsung note 4, Samsung gia tăng khả năng phân giải màn hình máy ảnh trước đó 3.7 MP, bằng đúng khả năng phân giải của màn hình máy và ống mặt kính khẩu nới rộng f/1.9.

  Đối với camera ở trước, Samsung thiết kế một chế độ chụp được gọi là Tự sướng ở góc rộng. Đây hầu như chính là 1 kiểu chụp ảnh panorama với máy hình ở trước, cho phép bạn xoay màn hình tại góc rất rộng nhằm chụp ảnh được đông người. Nhờ đó bạn sẽ có 1 bức ảnh selfie cùng với góc quan sát lên trên đến 120 độ.

  Chế độ siêu tiết kiệm pin

  Hầu hết những điện thoại đều gồm tính năng gia tăng dung lượng pin, khi mở sẽ giảm bớt độ sáng, tắt bớt các dịch vụ kèm theo kết nối thừa thãi trên mobile. Samsung đã đi xa hơn một bước trên Smartphone galaxy s5 cùng với Smartphone note 4 và chế độ Siêu giảm thiểu pin.
  Bên trên chiếc Smartphone note 4 khi mở tính năng này, màn hình của máy sẽ có biến thành đen trắng và chỉ còn khoảng hơn 10 ứng dụng chạy được, gồm có trình duyệt web, mạng xã hội Facebook kèm theo phần mềm OTT. Những gắn kết Internet kèm theo Bluetooth cũng sẽ được vô hiệu đi ( tuy vậy nhưng người dùng có khả năng khởi động lại), điện thoại chỉ còn duy trì liên kết nguồn dữ liệu mạng lúc màn hình máy mở. Với tính năng tiết kiệm pin này, Samsung cho biết máy chỉ sở hữu 10% dung lượng pin cũng đủ sử dụng một ngày.

  thời lượng pin tốt

  thời lượng pin là việc có nhiều người phân vân trên Samsung note 4, đặc biệt là khi so sánh với nhau với sản phẩm tiền nhiệm Smartphone galaxy note 3. Máy được nâng cấp màn hình máy cùng với khả năng phân giải lên trên gần gấp 2 trong lúc đó thời gian sử dụng pin chỉ gia tăng được có HAI MƯƠI mAh.

  Tuy vậy nhưng, tuổi thọ pin thực tế của Samsung note 4 vẫn tương ứng với Smartphone samsung galaxy note 3. Bên trong hiện thực sử dụng, lúc chúng tôi dùng máy liên tiếp cho những hoạt động xem phim, chơi game hạng nặng kèm theo lướt web thì điện thoại vẫn hoạt động được gần 5 giờ. Phía trong các bài đánh giá thời lượng pin đủ tiêu chuẩn, Samsung galaxy note 4 cũng cho hiệu quả cực tốt.

  Sạc nhanh chóng

  [​IMG]

  Galaxy note 4 đã được kết hợp công nghệ sạc rất nhanh, cho phép sạc đến từ mức 0% lên trên 50% dung lượng pin chỉ ở trong Nửa tiếng, kèm theo sạc đầy dung lượng pin ở trong vòng 2 h. Tính năng này có bên trên cả phiên bản Samsung galaxy note 4 zin chính hãng tại Việt Nam và các điện thoại xách tay. Cần lưu ý tốc độ sạc này chỉ được cùng với củ sạc đủ tiêu chuẩn có được Samsung cung cấp kèm smartphone.

  Viettopcare, nơi thay mặt kính màn hình samsung note 4 các bạn có thể tin dùng

  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   
  Last edited by a moderator: 26/12/15

Chia sẻ trang này