Xin Visa du học Anh hiện nay có khó không?

Discussion in 'Chương trình khác' started by annguyen, 1/12/15.

 1. 37
  0
  6
  annguyen

  annguyen Member

  Xin Visa du học Anh có khó không? Việc này lệ thuộc vào việc quý vị chuẩn bị giấy tờ như thế nào, các bước chuẩn bị và quá trình chuẩn bị diễn ra thế nào. Rất nhiều thí sinh tìm đến công ty Dịch Vụ Cali chúng tôi đều mắc phải thắc mắc như trên. Bài viết hôm nay sẽ tư vấn với các em du học sinh về phương pháp để xin Visa du học Anh.

  [​IMG]

  Quy trình làm visa du học Vương Quốc Anh gồm các công đoạn như sau
  1. Loại Visa mà du học sinh muốn xin là gì?
  Trước khi xác định nộp hồ sơ xin visa du học Vương Quốc Anh, chúng ta cần phải tham khảonhững chính sách của loại visa mà bản thân muốn xin. Bạn cũng cần tìm hiểu thêm về Luật nhập cư của Anh Quốc vì giấy tờ xin visa du học Anh của bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu trong luật này.

  2. Chuẩn bị giấy tờ liên quan
  Bạn cần chuẩn bị bản sao với giấy tờ gốc của từng loại giấy tờ. Khi không cung cấp giấy tờ gốc mọi người có thể bị từ chối hồ sơ.
  Xem thêm về bài viết Visa du học Mỹ cần gì của chúng tôi.

  3. Bản dịch các giấy tờ
  Trường hợp muốn viên chức xét duyệt visa của UKBA xem xét từng giấy tờ bên trong hồ sơ của mình thì nên nộp đủ bản dịch của những giấy tờ không phải bằng tiếng Anh. Tất cả những bản dịch này cần có bản gốc đính kèm để chứng minh. Bản dịch cácgiấy tờ nên ghi rõ thủ tục của người dịch, ngày gờ và có chữ ký của người dịch. Mặc khác, bạn cũng cần sẽ có chứng nhận về độ chính xác của bản dịch.

  4. Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin visa du học Anh
  Bạncó thể tham khảo những tư vấn về chỉ dẫn cho từng loại visa của Cục biên phòng Anh . Các bạn cần nộp những hồ sở tốt nhất trong khả năng để thể hiện cho ước mơ du học của mình.

  5. Đem hồ sơ tới trung tâm tiếp nhận visa
  Khi tới nộp hồ hồ du học, các bạn phải mang theo: Giấy thông hành hay là hộ chiếu với hai mặt giấy trắng sử dụng để dán visa và ít nhất phải còn thời hạn 6 tháng tính từ lúc quý vị muốn nhập cảnh đến Anh.

  6. Quy trình phỏng vấn xin visa
  Thông tin về buổi phỏng vấn visa du học: Sinh viên, học sinh sẽ phải phỏng vấn trực tiếp thông qua video với nhân viên UKBA ngay trong ngày nộp hồ sơ xin visa du học tại Vương Quốc Anh. Qua cuộc phỏng vấn có thể xác định là sinh viên có ý muốn học tập nghiêm túc hay không. Nếu qua được vòng phỏng vấn này các bạn sẽ được yêu cầu phỏng vấn bổ sung.
  Những ứng viên được yêu cầu phỏng vấn bổ sung trực tiếp sẽ dự cuộc phỏng vấn mặt đối mặt tại văn phòng visa hoặc phỏng vấn qua điện thoại với cán bộ văn phòng visa.
  Nếu thí sinh đạt được 40 điểmđồng thời đỗ phỏng vẫn xin visa thì sẽ được cấp visa nhanh chóng.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm về bài viết làm Visa du học Mỹ cần gì của chúng tôi.

  Mọi thắc mắc về bài viết này khách hàng vui lòng liên hệ công ty Dịch Vụ Cali qua đường dây (08) 3848.1250 - 3848.1251 để được hổ trợ trực tiếp[/B][/B]
   

Chia sẻ trang này