Xin Visa du học Úc mất khoảng bao lâu?

Discussion in 'Chương trình khác' started by annguyen, 8/12/15.

 1. 37
  0
  6
  annguyen

  annguyen Member

  Chương trình xin visa Úc khá khó khăn và nhiều công đoạn trong khi phê duyệt. Vậy, xin visa đi du học Úc mất bao lâu?
  Các trường hợp về xin visa du học ÚC mất bao lâu luôn luôn là những thắc mắc được đa số các bạn trẻ và phụ huynh quan tâm. Bởi vì, Úc được ví như là hệ thống giáo dục mang tầm quốc tế với nhiều trường cao đẳng, đại học luôn là mong muốn của hầu hết du học sinh như là: trường đại học Uni. of Melbourne, trường đại học tây Sydney...}

  [​IMG]

  Thời gian phê duyệt visa kéo dài càng lâu là khó hơn cho sinh viên Việt khi quyết định du học Úc. Thông tin bên dưới sẽ giải đáp rõ cho các bạn những vấn đề và câu hỏi về “xin visa du học Úc mất bao lâu?”

  Từng level đánh giá và thể hiện với những nội dung, đối tượng và hình thức du học không giống nhau. Cấp độ xét visa Úc ở Việt Nam được đánh giá từ 1 đến 3 dựa theo khả năng rủi ro chăng hạn như cấp độ 3 là phần trăm rủi ro cao nhất, cấp độ 1 là % rủi ro ít nhất.

  [​IMG]
  Để đánh giá thêm, ban có thể tìm hiểu về xin Visa du học Úc dễ hay khó.​

  Cấp độ 1 - chỉ áp dụng với các quý khách hàng học lên tiến sỹ, thạc sỹ diện nghiên cứu. Học khóa ngoại ngữ, tiếp đến liên thông lên thạc sỹ, tiến sỹ, cử nhân hoặc liên thông lên diện dự bị Đại học/Cao đẳng tiếp theo là học liên thông lên cử nhân theo chương trình SVP tại các trường đại học của Úc.
  Về cấp độ 1, du học sinh cần đáp ứng các thông tin để đảm bảo rằng chúng ta có đủ khả năng trình độ cá nhân và chi phí để theo học tại trường. Điều đáng lưu ý là cấp độ 1 hoàn toàn không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

  Cấp độ 2 - Cấp độ này chỉ áp dụng cho những đối tượng tham gia theo diện dự bị Cao đẳng liên thông lên Đại học hay là Đại học cho các du học sinh ở các trường không phải của SVP.

  Mức độ này đề nghị sinh viên phải khẳng định được khả năng tài chính của gia đình mọi người có đủ để trang trải trong suốt quá trình học và nhu cầu sinh hoạt trong vòng 1 năm và cũng không yêu cầu khả năng tiếng Anh.

  Cấp độ 3 - chỉ áp dụng cho các đối tượng tham gia khóa học Cao đẳng , học nghề, dự bị Đại học, Visa di học cho sinh viên mới ra trường, những khóa học không cấp chứng chỉ.
  Bạn phải chứng minh được khả năng tiền bạc gia đình mọi người có đủ để đáp ứng trong suốt quá trình học và nhu cầu sinh hoạt trong khoảng thời gian một năm và phải trình sổ tiết kiệm được lập trong vòng ba tháng trước ngày nộp giây tờ xin visa. Ở loại này thì cần chứng chỉ về ngoại ngữ là IELTS hoặc TOEFL.

  [​IMG]
  Có thể bạn muốn biết về bài viết chi phí để xin Visa du học Mỹ của chúng tôi.​

  Visa du học Úc và khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ
  Tùy theo từng loại mức độ ở trên, thời gian phê chuẩn cũng có sự khác nhau. Khả năng rủi ro càng cao thì khoảng thời gian phê chuẩn càng lâu. Dựa vào kinh nghiệm, các hồ sơ xin visa được hoàn thiện đầy đủ, kỹ lưỡng thì đa số không gặp quá nhiều khó khăn trong quý trình đề xét duyệt, đông thời khoảng thời gian phê duyệt cũng không nhiều.
  Mức độ xét duyệt hồ sơ
  Mức độ 1: từ 7 - 14 ngày
  Mức độ 2: từ 14 - 21 ngày
  Mức độ 3: từ 60 - 90 ngày

  Một số lưu ý để thời gian xét duyệt nhanh hơn

  Để quá trình xét visa du học Úc được nhanh gọn hơn thì có một vài lưu ý các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh nên chú tâm. Trước nhất, bạn nên khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ và cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu trong bộ hồ sơ xin visa du học Úc. Bên cạnh đó, đối với các yêu cầu bổ sung thông tin, giấy tờ, bằng chứng của lãnh sự quán Úc, bạn hoàn thành càng sớm thì việc xét duyệt visa càng được đẩy nhanh. Hãy liên lạc thường xuyên qua email, điện thoại với các viên chức lãnh sự, người chịu trách nhiệm hồ sơ du học của bạn để có thể theo dõi và nắm được quá trình xét duyệt.
  Tại Đại sứ quán Úc Việt Nam, những hồ sơ đạt chuẩn yêu cầu sẽ trực tiếp được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn, cho nên để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hãy liên lạc với Dịch Vụ Cali chúng tôi để chắc chắn về tỉ lệ đậu visa của bạn và không còn lo lắng vì thời gian xin visa kéo dài và gặp nhiều khó khăn.
   

Chia sẻ trang này